Công ty cổ phần LK Việt Nam là nhà phân phối chính thức khu vực Hà Nội của Công ty Lavie – thuộc tập đoàn Nestle. Nhà phân phối LK được thành lập từ năm 2011 và vẫn luôn là nhà phân phối có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng trong thời gian qua. Bằng các chính sách hợp lý, đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, NPP LK VN đã chiếm trọn được tình cảm, sự tin tưởng từ phía khách hàng và đặc biệt là sự an tâm và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhận thấy sự quan trọng trong tâm lý của nhân viên, nhất là nhân viên khối vận chuyển, LKVN đã tạo điều kiện tối đa cho nhân viên bằng cách xây khu nhà ở cho nhân viên được sinh hoạt như ăn uống, ngủ nghỉ tại gần kho của Lavie. Chính điều này đã tạo nên đà tâm lý ổn định và yên tâm cống hiến cũng như cam kết gắn bó lâu dài với công ty. 

Ngoài ra công ty LKVN cũng luôn chú ý đến xây dựng, nhận diện thương hiệu một cách có hệ thống từ trang phục, phương tiện, tem nhãn mác và thậm chí là cách ứng xử của nhân viên với khách. Tất cả những điều đó đều được LK chú ý, đào tạo và thường xuyên nhắc nhở toàn thể nhân viên của công ty.

Hiện nay, mạng lưới đại lý của LKVN đã trải rộng khắp toàn khu vực Hà Nội như các quận Hà Đông, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, ĐỐng Đa, Hoàng Mai hay các quận ngoại thành như Hoài Đức, Ứng Hòa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Mỹ Đức, Thanh Oai, Quốc oai, … Số lượng khách hàng của Nhà phân phối Lk cũng đã vượt con số 10 nghìn khách. Trong đó có những khách hàng rất lớn như Công ty bảo hiểm Bảo Việt, Ngân hàng Vietinbank, Công ty Pharmacy, Trường PTTH Kim Liên, PTTH Hoàng Cầu, Mầm Non Ngôi Sao Xinh, Đài truyền hình VTV, Trường ĐH Phòng Cháy chữa cháy, Trường ĐH An ninh, Viện chiến lược chính sách – Bộ Công Thương, Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương, Viện Khoa học Năng lượng,….

Vẫn luôn đồng hành cùng tiêu chí xuyên suốt là nâng cao chất lượng dịch vụ, LKVN vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng tốt nhất. 

 

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505