Hồ Ngọc Hà lăng-xê kiểu mốt quần rộng, trễ theo cách rất sành điệu.

Sự kiện: Hồ Ngọc HàBảo Anh

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 1

Cận ngày Valentine, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình xôn xao khi khoe ảnh “mượn quần ba đi chơi”. Cô diện một chiếc quần thùng thình phối áo màu nude mỏng manh để lộ vòng eo “kiến càng” ấn tượng.

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 2

Hot trend mặc quần không cài cúc xuất hiện ở nước ngoài từ những năm 1990 nhưng gần đây mới trở thành trào lưu ở showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà là người bắt trend muộn hơn một số mỹ nhân khác nhưng không “đụng hàng” ai. 

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 3

Nữ ca sĩ không phối quần trễ cùng áo tắm hay nội y mà diện cùng một chiếc áo thun mỏng đơn giản. Chiếc áo này chỉ có nhiệm vụ duy nhất là tôn lên vòng eo bé tày gang. Tuy nhiên, vì áo mỏng dính, nữ hoàng giải trí nhận được lời nhắc nhở hài hước của ca sĩ Quang Linh rằng: “Mặc áo vô! Ở trần tập thể dục coi chừng trúng gió.”

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 4
 

Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng lên đồ như một fashionista thực thụ và lần này cũng vậy. 

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 6

Cùng lúc, Chi Pu cũng gia nhập đường đua mỹ nhân diện mốt quần trễ đang hot ở showbiz Việt. Cô phối bodysuit cùng chiếc quần nhung đồng màu tạo nên tổng thể hòa hợp, ấn tượng.

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 7

Chi Pu mang thêm phụ kiện là một chiếc giày. Không rõ cô nàng có ý đồ thời trang gì nhưng điểm đặc biệt này càng khiến set đồ của Chi Pu gây chú ý. Kiểu khoe phụ kiện của nữ ca sĩ luôn khác mọi người, ví dụ như có lần cô mang theo tận 3 cái túi hiệu một lúc, và lần này cũng đặc biệt khi hiếm có ai treo giày lên người chụp thời trang. 

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 8

Cách đây không lâu, khi đi du xuân ở Bali, Bảo Anh cũng diện mốt quần trễ khoe vòng eo phẳng lỳ. Có thể nhận thấy, những cô nàng có vòng eo phẳng mới tự tin diện như vậy. 

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 9

Cùng diện mốt quần trễ mix với áo tắm nhưng Bảo Anh và Thiên Nga nhận được phản ứng hoàn toàn trái ngược từ dân mạng. Cụ thể, Bảo Anh nhận được toàn lời khen có cánh như dáng đẹp, cá tính, gợi cảm, bốc lửa, để lộ vòng eo 6 múi tinh tế… Bên cạnh đó là gần 60.000 lượt thích chỉ trong vòng 24 giờ. Ngược lại, Thiên Nga vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực. Trong đó, có người nặng lời chê bai phản cảm.

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 10

Hà Hồ mix quần bung cúc với áo mỏng - 11

Hot mom hai con Elly Trần là một trong những người diện mốt quần trễ không cài cúc sớm.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/ha-ho-mix-quan-bung-cuc-voi-ao-mong-quang-linh-chi-lo-co-trung-gio-1058363.

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505