Ngay đêm qua, sau khi có tin tức chính thống từ các cơ quan báo đài trung ương và các tờ báo có uy tín, Ca nhiễm covid19  thứ 17 của Việt Nam đã được xác nhận. Theo đó một số tuyến đường đã được phong tỏa, những người có liên quan trực tiếp với người nhiễm được khoanh vùng và theo dõi sát sao. Mặc dù có những cảnh báo kịp thời, tuy nhiên nỗi lo lắng ngày càng tăng cao của người dân đã kéo theo tình trạng thu mua đồ ăn, thức uống và các đồ sinh hoạt cá nhân rất tấp nập tại các cửa hàng, siêu thị,… 

Thiết nghĩ trong những lúc như thế này, cần lắm sự bình tĩnh của từng người. Tâm lý đám đông vẫn luôn là điều khó kiểm soát. Đặt giả sử nếu như số người tiếp xúc với người nhiễm và lại tiếp xúc với nhiều người khác, nhiều người khác đó cũng không hay biết và nhiều người khác đó lại cũng có tâm lý hoang mang, đổ xô đi mua đồ như mọi người thì tình trạng lây lan virus sẽ nguy hiểm như thế nào. Do vậy, cũng mong mọi người cần hết sức bình tĩnh và cần làm theo những hướng dẫn của Bộ Y Tế như rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập nơi đông người.

Ngay từ sáng sớm nay, Nhà phân phối Lavie khu vực Hà Nội LK đã nhận được rất nhiều cuộc gọi điện để hỏi han tình hình và đặt hàng mua nước. Có cảm giác thời kỳ nước nhiễm bẩn ở Hà Nội như đã quay lại với người dân. Số lượng đơn đặt hàng đã tăng lên đột biến. Mặc dù giá Lavie sẽ không bao giờ tăng trong những thời điểm như hiện nay, tuy nhiên cũng muốn khuyến cáo NGười dân tránh tình trạng hoang mang và Lavie vẫn luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dân.

Xin trân trọng cảm ơn

 

 

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505