Những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà hiệu quả đã được AEON Delight áp dụng mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn thuần, bạn đã giảm đáng đề cập giá bán tiền điện cho gia đình, đồng thời góp phần tránh khí phát thải CO2 ra môi trường.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà đối có đồ gia dụng:

1. Tăng nhiệt độ của tủ lạnh

Tủ lạnh tiêu thụ khoảng 20% lượng điện so sở hữu phần nhiều các đồ gia dụng trong gia đình. Đảm bảo công tắc chế độ tiết kiệm điện luôn được bật. kiểm tra những miếng đệm tiếp giáp với cửa tủ để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và khít.

2. Đặt máy giặt ở chế độ nước ấm hoặc lạnh, ko để chế độ giặt nước nóng

Việc này sẽ giúp giảm được khoảng 227 kg khí COhai đối mang dòng máy tiêu dùng điện để đun nóng nước và 68 kg COhai đối có dòng đun nước bằng ga.

3. Đảm bảo khi rửa bát sử dụng máy, bát đũa phải được xếp đầy trong giá chứa

Bạn sở hữu thể tắt chế độ sấy bát đũa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm 20% lượng điện tiêu thụ cho máy rửa bát.

4. giảm nhiệt độ của bình đun nước hot

Thay vì đặt nhiệt độ là 600C thì hãy đặt 500C. nếu mỗi gia đình hạ nhiệt độ của bình nước hot xuống 100C thì mỗi năm chúng ta sẽ giảm được 45 triệu tấn khí CO2 phát thải.

5. Nên chọn những sản phẩm tiết kiệm năng lượng khi thay thế đồ gia dụng cũ

Nên chọn mua sản phẩm thích hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình và với dán nhãn tiết kiệm năng lượng. ví dụ, máy giặt lồng ngang sở hữu thể tiết kiệm 60% đến 70% lượng nước dùng so sở hữu máy lồng đứng.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà đối có hệ thống sưởi và làm cho mát:

6. ko nên quá lạm dụng máy sưởi và máy điều hòa

Chỉ cần giảm hai độ của máy sưởi trong mùa đông cũng sẽ giúp giảm được 6% lượng CO2 phát thải, tương đương 191 kg COhai.

7. Thường xuyên làm sạch và thay tấm lọc

Năng lượng bị thất thoát lúc điều hòa và máy sưởi phải khiến việc qua 1 màng lọc bị dính đầy bụi. Việc làm cho sạch tấm lọc sẽ giúp tiết kiệm 5% năng lượng và giảm phát thải 80 kg COhai.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà đầu cơ nhỏ lợi ích to

8. sử dụng bóng compact tiết kiệm điện để cho hiệu quả ánh sáng phải chăng nhất

dù rằng giá tiền đầu tư ban sơ to hơn so sở hữu bóng đèn thường nhưng bóng compact tính về trong tương lai sẽ tiết kiệm hơn do chỉ dùng 1/4 điện năng và sở hữu tuổi thọ cao gấp 8-12 lần so mang bóng đèn thường mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương. khi thắp sáng bóng đèn thường, chỉ 10% điện năng được sử dụng để phát sáng còn 90% điện năng còn lại chỉ mang tác dụng làm bóng đèn hot lên

9. Bảo ôn hệ thống đun nước nóng có giá bán chỉ 10 – 20 USD nhưng sẽ tiết kiệm được 450 kg gas phục vụ việc đun nước nóng

10. tiêu dùng ít nước hot hơn bằng cách thức lắp đầu vòi tiết chế lưu lượng nước

Mất khoảng 10 – 20 đô la nhưng hàng năm sẽ giảm khoảng 650 kg COphát thải và tiết kiệm 200 kg gas.

11. Tự điều hòa không khí trong nhà/căn hộ của mình

Bịt lại các chỗ bị rò khí trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này chỉ tốn khoảng một đô la cho mỗi cửa sổ và sẽ giảm 2.500 kg CO2 phát thải. đề nghị nhà cung cấp thực hiện kiểm toán năng lượng để biết được nhà bạn mang dùng năng lượng hiểu quả hay không. nhà cung cấp này có thể được miễn phí hoặc chỉ mất giá tiền rất nhỏ.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà hiệu quả.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà hiệu quả.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà đối với việc chuyển di

12. Nên đi bộ, đi xe đạp, đi chung xe hoặc sử dụng phương tiện công cộng bất cứ lúc nào có thể

tỉ dụ xe của bạn đi 30 km tiêu tốn hết 3,8 lít xăng mà mỗi năm bạn giảm được 3.200 km di chuyển sẽ giảm được 4.000 kg COhai mỗi năm.

13. lúc mang điều kiện tìm xe mới, nên chọn dòng tiết kiệm xăng

Thay vì đi tiêu tốn 3,8 lít xăng chỉ đi được 30 km, nếu như xe của bạn đi được 64 km với lượng xăng tiêu tốn là tương đương và bạn đi 16.000 km mỗi năm, bạn sẽ giảm được khoảng 7.000 kg CO2 phát thải.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà với giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế

14. Giảm lượng chất thải sinh hoạt

Bằng cách thức giảm thiểu dùng những sản phẩm đóng gói sẵn hoặc sử dụng những sản phẩm mang thể tái dùng và tái chế. Cắt giảm hoặc tái chế mỗi kg chất thải ra ngoài môi trường, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng và giảm được ít ra 0.5 kg COhai phát thải

15. ví như xe của bạn sở hữu lắp điều hòa, nên tái chế môi chất khiến lạnh của hệ thống này

Rò rỉ từ hệ thống điều hòa xe tương đối là cội nguồn chính gây phát thải khí CFC, một chất gây thủng tầng Ozon và gây ra hiệu ứng nóng lên của trái đất. Lượng CFC này tương đương mang sắp 10 tấn CO2 phát thải mỗi năm.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà với việc cải tiến căn hộ/ngôi nhà của mình.

Khi xây nhà hoặc cải tạo căn hộ của mình, bạn hãy ứng dụng những biện pháp sau đây:

16. bí quyết nhiệt cho tường và mái

Việc này giúp giảm 20% đến 30% giá bán năng lượng và giảm trong khoảng 300 kg đến hai.500 kg lượng COhai phát thải mỗi năm

17. hiện đại hóa hệ thống cửa sổ

Thay thế mẫu cửa truyền thống bằng mẫu cửa kính 2 lớp. sử dụng loại cửa kính này có thể giảm hai.4 tấn COhai hàng năm cho những căn hộ dùng gas để sưởi, 3.9 tấn đối mang hệ thống sưởi bằng dầu và 9.8 tấn cho hệ thống sưởi điện.

18. Trồng đa dạng cây cối và tường nhà màu sáng

giả dụ bạn sống ở các nước có khí hậu nóng hoặc sơn màu tối nếu bạn sống ở nơi khí hậu lạnh. Việc giảm năng lượng tiêu thụ nhờ tận dụng bóng mát của cây cối tiêu dùng màu sơn phù hợp sở hữu thể giúp bạn giảm được tới 2.4 tấn CO2 mỗi năm.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong nhà tòa nhà công việc kinh doanh và cùng đồng

19. Hãy bắt buộc sếp của bạn lắp đặt các vật dụng hiệu quả năng lượng và thực hành những giải pháp tiết kiệm năng lượng và tránh xả thải tại nơi khiến việc

xây dựng thương hiệu hoặc tham dự các hội, lực lượng ở địa phương và làm việc mang những nhà chức trách để ứng dụng những biện pháp này trong trường học và những tòa nhà Công trình công cùng.

20. địa chỉ có các nhà chức trách về môi trường ở địa phương và cấp đất nước, phản ánh quan điểm của bạn về việc dùng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cũng như những khó khăn về môi trường

 
Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505