Công ty La Vie bắt đầu chuyển 100.000 lít nước khoáng hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân tại ba bệnh viện bị phong tỏa vì Covid-19 từ ngày 30/7.

Tổng giá trị đợt hỗ trợ nước khoáng lần này khoảng 600 triệu đồng. Chương trình được triển khai nhanh chóng chỉ vài giờ sau khi Đoàn Sở Y tế Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Các bệnh viện đang được phong tỏa cùng các cơ sở y tế trực tiếp tham gia chống dịch tại Đà Nẵng hiện có nhu cầu lớn về nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế… Dự kiến 100.000 lít nước khoáng sẽ dần được chuyển đến các đơn vị từ ngày 30/7. Số nước khoáng này có thể góp phần đáp ứng nhu cầu nước uống và bổ sung khoáng chất mỗi ngày cho đội ngũ y bác sĩ cùng bệnh nhân tại các cơ sở y tế.
Tháng 3 năm nay khi dịch bùng phát tại Việt Nam, La Vie cũng đã cùng cộng đồng doanh nghiệp triển khai nhanh các biện pháp đồng hành với tuyến đầu chống dịch. Tổng kinh phí cho các chương trình hỗ trợ của La Vie từ tháng 3 đến nay ước tính đã lên đến 23 tỷ đồng.

Trong đó, doanh nghiệp này đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ biên phòng ở một số tỉnh thành đang làm nhiệm vụ phòng chống Covid-19 và các khu cách ly tập trung, kể cả khi giãn cách xã hội được dỡ bỏ vào cuối tháng 4.
Thông qua Quỹ Hy vọng của Báo VnExpress, La Vie đã tiếp tục hỗ trợ các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Lai Châu – tỉnh biên giới phía Bắc những ngày đầu tháng 6. Trong điều kiện bình thường mới, công ty này cũng đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm trị giá hơn 20 tỷ đồng đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên cả nước ảnh hưởng bởi đại dịch, nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ phục hồi sản xuất, kinh doanh
Hiện Sở Y tế thành phố Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện đang bị phong tỏa, đồng thời hỗ trợ nguồn lực chung tay cùng tuyến đầu chống dịch ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai.

Nguồn: Báo điện tử vnexpress.net

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505