• Chất liệu an toàn: Bình đựng nước uống miễn phí BPA, ống silicon cấp thực phẩm, thép không gỉ 304, nhựa ABS mật độ cao, không độc hại, và không mùi.
  • Khả năng tương thích cao: Thiết bị bơm điện phù hợp với nước uống đóng chai nguyên chất, phù hợp với nhiều loại thùng gallon mà không cần nắp đậy.
  • Pin sạc USB: Được tích hợp pin sạc 1200mAh. Có thể sử dụng trong 30-40 ngày hoặc khoảng 4 – 6 chai nước 5 gallon sau khi sạc đầy. Không cần phải sạc mỗi ngày.
  • Dễ sử dụng: Đơn giản chỉ cần gắn chặt máy bơm nhỏ trên miệng chai. Hoạt động một chuyển đổi, hoàn toàn rắc rối miễn phí ngay cả đối với trẻ em và người lớn tuổi.
  • Lưu ý: Máy bơm nước uống phù hợp với thùng gallon có cổ 2,16 inch (5,5cm). Vui lòng xác nhận kích thước của cổ của bạn trước khi mua.

Máy bơm nước cấp thực phẩm, không chứa BPA, không độc hại, không mùi, với pin sạc USB – phù hợp với chai nước 2,3,4,5 Gallon và các chai kích thước tiêu chuẩn khác. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn!

Tại sao chọn máy bơm nước của chúng tôi?

1. Chất liệu an toàn: Không chứa BPA, ống silicon cấp thực phẩm, thép không gỉ 304, vỏ nhựa ABS mật độ cao.

2. Hỗ trợ USB: Pin có thể sạc lại, có thể được sử dụng để bơm ra 4 – 6 bình nước nếu được sạc đầy.

3. Phù hợp với tất cả các kích thước tiêu chuẩn: Kích thước tiêu chuẩn là kích thước cổ 2,16 inch (5,5cm), phù hợp với 2, 3, 4, 5 gallon và chai nước kích thước tiêu chuẩn khác.

4. Sử dụng rộng rãi: Thiết bị di động cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời như văn phòng, gia đình, Nhà bếp, cắm trại, dã ngoại, hoạt động, v.v.

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505