Thật khó để có thể nhận biết được một sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng khi đến tìm mua nước tại các đại lý phân phối nước đóng bình tại Hà Nội. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau.
 
Để lựa chọn được một sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải nắm rõ các thông tin về sản phẩm như: nguồn nước, công nghệ sản xuất, các quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm,… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua nước uống đóng bình. Tham khảo ngay nhé!

Các loại nước uống đóng bình tại Hà Nội

Các công ty sản xuất và cung ứng nước uống đóng bình tại Hà Nội có thể đưa ra rất nhiều loại nước cho bạn lựa chọn:

– Bạn có thể chọn mua nước đóng chai từ một nguồn tự nhiên như nước suối, nước bơm từ nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan.

– Nước khoáng: Loại nước này chứa không quá 250 phần triệu lượng chất rắn hòa tan – nó chứa cả khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Các
khoáng chất phổ biến được tìm thấy bao gồm: canxi, magiê và kali là những khoáng chất tự nhiên hoặc được bổ sung thêm thông qua quá trình xử lý của nhà sản xuất.

– Nước suối: Loại nước được thu thập từ một nguồn ngầm chảy tự nhiên đến bề mặt của mặt đất.

Cách chọn mua nước uống đóng bình tại Hà Nội

Không chọn mua nước uống đóng bình lấy từ nguồn nước máy

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như người dùng, bạn nên thận trọng khi lựa chọn nguồn nước được dùng để sản xuất nước đóng bình, mỗi nguồn nước sẽ có những thành phần riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Đối với nguồn nước ăn uống, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên sử dụng trực tiếp nguồn nước máy để làm nguồn nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Bởi nguồn nước máy thường chưa được xử lí kĩ khiến các tạp chất, vi khuẩn vẫn còn tồn đọng trong nguồn nước gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm nước uống đóng bình tinh khiết để bảo vệ sức khỏe. Nguồn nước tinh khiết được dùng để sản xuất nước uống đóng bình cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn do Cơ quan an toàn vệ sinh thực phẩm đặt ra. Nó phải trải qua quá trình chưng cất, thẩm thấu ngược hoặc khử ion trước khi đưa vào chiết rót, đóng bình.

Tuy nhiên, một số công ty bán nước uống đóng bình tại Hà Nội lấy nguồn trực tiếp từ “nước máy”, không qua xử lý các giai đoạn này. Thực tế, dùng nước máy thay vì khai thác nguồn nước ngầm là một thay thế giúp giảm chi phí cho nước đóng bình. Nhưng nếu dùng nước máy không qua xử lý có thể còn chứa một số kim loại nặng mà dù có đun sôi thì cũng không hoàn toàn loại bỏ được hết.

Ngoài ra, nước máy được yêu cầu phải trải qua một quá trình khử trùng trước khi tiêu thụ nên việc các chất khử trùng này còn tồn tại rất có thể xảy ra. Và hầu hết chúng ta không nên dùng để uống.

Tìm hiểu kĩ thông tin trên nhãn mác

Những sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng thường sẽ in rõ các thông tin trên bao bì, nhãn mác để giúp người mua nắm rõ được các thông tin về sản phẩm. Nếu bạn đang lựa chọn những sản phẩm trên bao bì không ghi rõ thông tin về ngày sản xuất, nơi sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,… thì không nên sử dụng vì đây cũng có thể là những sản phẩm nước uống kém chất lượng.

Cân nhắc về ngân sách mua nước uống đóng bình

Khi suy nghĩ về việc mua nước uống đóng bình tại Hà Nội, bạn cần cân nhắc xem mình sẽ uống bao nhiêu bình nước trong thời gian bao lâu. Việc xác định số lượng này sẽ giúp xác định số tiền bạn nên để dành ra để chi tiêu mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Bạn có thể thực hiện tiết kiệm hơn khi mua nước đóng bình hoặc đóng chai với số lượng lớn.

Nhiều cửa hàng sẽ đặc biệt giảm giá khi bạn mua số lượng lớn như thế này. Bạn cũng có thể xem xét đến khả năng chi tiêu thêm một khoản cho việc giao nước tận nhà. Một số công ty sẽ giao bình lớn nước, thay thế bình nước cũ bằng mới hoặc chỉ đổi nước để bạn có thể tiếp tục sử dụng mà chi phí rẻ hơn.

Lavie (La Vie) nước uống đóng bình chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn hãng nước uống đóng bình nào tại Hà Nội, thì nước khoáng Lavie, nước uống tinh khiết Lavie sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Nước  khoáng Lavie, nước uống tinh khiết Lavie thuộc công ty TNHH La Vie của tập đoàn Nestle.

Lavie luôn chú trọng đến quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn
An toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế đưa ra. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt qua từng ly nước, Lavie luôn cố gắng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng nhất.

Qua bài viết trên hi vọng đã giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng, phù hợp với gia đình bạn. Lựa chọn nước khoáng Lavie, nước uống tinh khiết Lavie sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống trọn vị

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505