Hiện nay, Lavie đang có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như nước khoáng Lavie 19 lít, nước uống Lavie Viva 18,5 lit, chai nhỏ 500ml, 350ml, Lavie kid và các dòng lavie sparkling đóng lon chanh, bạc hà, bưởi, dưa hấu, vanie,… 

Kể từ sau khi có nghị định 100 về xử phạt lái xe uống rượu bia khi lái và đặc biệt là dịch cúm virus corona hay còn gọi với tên mới là Covid 19, số lượng các quán bia, quán nhậu đã giảm đáng kể. Sau tết nguyên đán, các quán nhậu bia, rượu gần như vẫn chưa hoạt động trở lại hoặc có nhưng gần như chỉ duy trì chứ không có khách đến. Mặc dù các nhà hàng cũng đã có nhiều sáng tạo, đổi hướng kinh doanh nhưng cũng không thoát khỏi cảnh ế ẩm. Mặc dù không phải là sản phẩm bị ảnh hưởng trực tiếp nhưng Lavie, đặc biệt là các sản phẩm hàng chai nhỏ dùng cho các nhà hàng, khách sạn, sân bóng cũng đã gặp phải khá nhiều khó khăn.

Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Lavie vẫn luôn nỗ lực cố gắng để vận hành tốt bộ máy, và có những sáng tạo, chiến lược mới cho giai đoạn này và giai đoạn ngắn hạn trước mắt khi dịch virus corona vẫn đnag có chiều hướng gia tăng trên toàn cầu.

Bằng những nỗ lực hết sức mình, Lavie luôn cố gắng đem lại sự tin tưởng nhất về chất lượng, dịch vụ xứng đáng với nhãn thương hiệu nước uống số 1 thế giới. 

Lavievietnam.vn xin trân trọng cảm ơn

Call/ Sms/ Zalo/ FB
  Gọi 0869.353.505
Call/ Sms/ Zalo/ Facebook
  Hotline 0869.353.505